In ấn brochure có hiệu quả trong kinh doanh hay không?

In ấn brochure có hiệu quả trong kinh doanh hay không?

In ấn brochure hiện nay là một trong những ấn phẩm quảng cáo chiếm tỉ lệ hiệu quả trong quảng bá kinh doanh. Vậy tính quảng cáo của ấn phẩm brochure ra sao? Cùng Võ Lâm – Content tại In Bao Bì Trí Phát khám phá qua nội dung bài viết chi tiết sau đây nhé

Brochure là gì?

Brochure hay còn gọi là tờ gấp, phương pháp in tương tự như việc in tờ rơi. Nhưng in ấn brochure đòi hỏi cao hơn tờ rơi ở hình thức & địa điểm phát. Có thể nói rằng brochure là một tờ rơi cao cấp.

Tham khảo thêm bài viết: Cấu trúc của một brochure đẹp chuyên nghiệp

in ấn brochure

In ấn brochure để quảng bá thương hiệu hiện nay có gì độc đáo?

Việc những ấn phẩm brochure có những hình ảnh mang tính chất mỹ thuật hơn & nội dung có chiều sâu so với những ấn phẩm như tờ rơi. Brochure thường không phát ở những ngã tư, ngã 3 như tờ rơi, việc dùng brochure thường được dùng ở ngay những địa điểm như hội nghị, hội thảo những loại sản phẩm, hay ở những buổi tư vấn chuyên về sản phẩm.

Có thể thấy với những địa điểm như vậy, những ấn phẩm brochure đẹp mắt với những hình ảnh thu hút được ánh nhìn sẽ khiến khách hàng tăng quyết định có xem tiếp và đưa ra quyết định mua hàng. Chính vì thế, việc đầu tư in ấn brochure có những hình ảnh đẹp mắt hơn những brochure khác sẽ là một thế mạnh.

Tham khảo bài viết: Những yếu tố giúp những mẫu in brochure trở nên đẹp

Tại sao phải in ấn brochure để quảng bá trong kinh doanh & sản xuất

Trong 1 hội diễn tư vấn, sẽ sở hữu 1 số lượng khách xem rất lớn thì những ấn phẩm brochure là một công cụ giúp đơn vị kinh doanh của bạn đến gần hơn đến nhu cầu mua hàng của khách hàng. Khi đó, những sản phẩm brochure đẹp mắt sẽ đại diện cho thương hiệu của bạn, sẽ là tiếng nói riêng của doanh nghiệp bạn đến với mọi khách hàng.

in brochure giá rẻ

Trong một nơi như hội thảo lớn, có khá nhiều công ty lớn vừa và nhỏ. Khi ấy, việc những sản phẩm quảng cáo hiệu quả như brochure sẽ phát huy tác dụng của nó trong việc quảng bá thương hiệu đến gần với khách hàng hơn.

Chính vì thời gian không đủ để những khách hàng có nhu cầu có thể ghé thăm toàn bộ những gian hàng sản phẩm cùng 1 lúc. Khi ấy brochure sẽ chính là 1 nhân viên tiếp thị của các bạn.

Xem thêm bài viết Những loại giấy in brochure phổ biến được sử dụng hiện nay Tại Đây

Những lưu ý khi tiến hành in ấn brochure quảng bá thương hiệu sản phẩm

Như đã nói ở trên, brochure nội dung sẽ rất có chiều sâu. Thế nên những nội dung trên sản phẩm brochure chất lượng sẽ mang những ý chính của sản phẩm mà đơn vị bạn đang kinh doanh. Nếu được bạn nên in những câu trả lời những câu hỏi mà khách thường tận tình đến lên brochure của bạn.

in brochure quảng cáo

Hình ảnh có tính thẩm mỹ cao để, nội dung mang ý nghĩ sẽ giúp khách hàng tò mò và muốn xem sản phẩm, doanh nghiệp mà brochure đang tiếp thị.

Không chỉ vậy, brochure còn mang thêm các thông tin liên lạc của chính cơ sở bạn, từ đó khách hàng có thể thuận lợi kiếm tìm và đặt hàng. Được như thế, bạn đã gieo sự hiện diện của doanh nghiệp bạn vào trong tâm trí của khách hàng.

Bạn có biết: Đặc điểm in brochure tại công ty xây dựng

Để được hỗ trợ tư vấn việc in ấn brochure cho quảng cáo với giá cả hợp lý cũng như có những thiết kế phù hợp nhất với doanh nghiệp bạn. Liên hệ với Công ty In Bao Bì Trí Phát ngay tại:

Công Ty Cổ Phần In Bao Bì Trí Phát

SĐT: 0912131360

Địa Chỉ: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Website: intriphat.com

osetins

Osetins cung cấp nội dung về ngành in ấn, môi trường và sức khỏe. Nội dung được cập nhật mới mỗi ngày