Những loại giấy in brochure phổ biến được sử dụng hiện nay

Những loại giấy in brochure phổ biến được sử dụng hiện nay

Thị trường in Brochure ngày càng được phát triển và mở rộng. Do đó, các loại giấy in sử dụng trong quá trình in brochure quảng cáo giá rẻ hcm không chỉ dừng lại ở 1 loại giấy in chuyên dụng mà nó được mở rộng ra rất nhiều loại giấy in khác nhau được sử dụng phổ biến trong quá trình in Brochure.

Cùng với Võ Lâm tại In Bao Bì Trí Phát tìm hiểu Những loại giấy in brochure phổ biến được sử dụng hiện nay qua bài viết chi tiết sau đây nhé.

In brochure bằng Giấy Couche

Giấy Couche là loại giấy in có 2 bề mặt trắng, mịn và có độ bóng cao. Giấy Couche có chất lượng giấy tốt, độ bám mực cao, cho chất lượng in rõ ràng, sắc nét.

Chính vì ưu điểm đó mà giấy Couche được sử dụng phổ biến trong lĩnh vực in Brochure. Do nó có đặc điểm là có thể in các thông tin sản phẩm, hay hình ảnh quảng cáo sản phẩm trên cả 2 mặt giấy, đem lại hiệu quả quảng cáo cao.

Tham khảo chi tiết về ấn phẩm bao bì giấy giá rẻ chất lượng tại In Bao Bì Trí Phát qua liên kết sau: https://intriphat.com/san-pham/in-bao-bi-giay-gia-re-tai-tphcm/

in brochure giá rẻ hcm

Chính vì đặc điểm trên mà giấy Couche là loại giấy in chuyên dùng để in các loại Brochure giới thiệu, quảng cáo các sản phẩm cao cấp, hay các dòng sản phẩm chủ lực của các công ty, doanh nghiệp.

In brochure bằng Giấy Bristol

Giấy Bristol là loại giấy có bề mặt bóng và độ mịn cao; độ bám mực ở mức trung bình do có định lượng giấy ở mức trung bình (230 – 250 g/m2 ). Do đó loại giấy này thường sử dụng cho các mẫu in Brochure của các sản phẩm cơ bản hay các sản phẩm thuộc phân khúc phổ thông của các doanh nghiệp.

Nhìn chung thì chất liệu giấy in dùng cho quá trình in Brochure thường rất phong phú và đa dạng. Với mỗi loại giấy in khác nhau sẽ thích hợp cho từng loại mẫu in Brochure quảng cáo khác nhau và công nghệ in ấn trên các loại giấy này sẽ phải thay đổi sao cho phù hợp với đặc điểm của từng loại chất liệu giấy in.

Xem thêm: Đặc điểm in brochure tại công ty xây dựng

In brochure bằng giấy kraft

Một trong những loại giấy in hay được sử dụng trong lĩnh vực in ấn là giấy Kraft. Tuy nhiên, loại giấy này không được sử dụng nhiều trong quá trình in Brochure. Vì giấy in Kraft là loại giấy in tái chế, có định lượng giấy thấp.

Do giấy Kraft có đặc điểm là có 1 mặt bóng, chất lượng in ấn không cao, và giấy thường có màu nâu ngà ( đặc trưng của các loại giấy tái chế) nên thường được dùng trong các trường hợp in Brochure cho các sản phẩm tái chế hay các sản phẩm có tính chất bảo vệ môi trường, không gây hại cho môi trường

in brochure giá rẻ

Nhìn chung, tùy theo nhu cầu cũng như kinh phí, chi phí mà khách hàng có thể đầu tư cho dịch vụ in Brochure quảng cáo sản phẩm mà mỗi đối tượng khách hàng sẽ có những sự lựa chọn chất liệu giấy in khác nhau sao cho chất lượng in, độ bám mực của giấy in vẫn được đảm bảo lại còn có thể phát huy tối đa công dụng của các mẫu in Brochure.

> Tham khảo ngay bài viết: Thiết kế bao bì hộp giấy hiệu quả cần chú ý đến yếu tố gì?

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể về loại ấn phẩm này

Công ty In Bao Bì Trí Phát

Địa chỉ: 65 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP. HCM

Điện thoại: 0912131360

Email: kinhdoanh@intriphat.com

Website: intriphat.com

osetins

Osetins cung cấp nội dung về ngành in ấn, môi trường và sức khỏe. Nội dung được cập nhật mới mỗi ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *