Mẫu card visit ngân hàng

Mẫu card visit ngân hàng đẹp, chuyên nghiệp sẽ là công cụ hỗ trợ tiếp cận khách hàng và tạo dựng niềm tin rất tốt. Card visit ngân hàng thường được thiết kế với màu sắc đồng bộ với hệ thống nhận diện thương hiệu để tăng khả năng định vị thương hiệu. Sau đây là  osetins.info sẽ tổng hợp một số mẫu card visit ngân hàng ấn tượng, nhận được nhiều đánh giá tích cực nhất hiện nay.

Tiện ích của những mẫu card visit ngân hàng đẹp, chuyên nghiệp

Các mẫu card visit ngân hàng ngày càng được đầu tư chăm chút khi thiết kế. Vì đây là công không thể thiếu trong các mối quan hệ trong lĩnh vực ngân hàng, tổ chức tín dụng cho vay trả góp, đó có thể là giữa cá nhân với cá nhân, giữa cá nhân với doanh nghiệp, hoặc giữa công ty với công ty.

mẫu card visit ngân hàng

Cần biết rằng ngân hàng là một trong những lĩnh vực có mối quan hệ rất rộng. Do đó phần lớn nhân viên hoạt động trong ngành này đều phải chuẩn bị cho mình 1 mẫu card visit đẹp để hỗ trợ trong giao tiếp với khách hàng và đối tác. Những giá trị mà mẫu card visit ngân hàng đẹp mang lại đó là:

 • Tạo sự thuận tiện trong công việc trao đổi với khách hàng và đối tác.
 • Tạo dựng niềm tin, giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ ngân hàng cung cấp, tăng khả năng nhận diện thương hiệu trên thị trường
 • Là sản phẩm rất quan trọng không thể thiếu trong hệ thống nhận diện thương hiệu của các ngân hàng. Tham khảo thông tin các công ty tài chính, ngân hàng uy tín tại: https://taichinhbank.com.vn/
 • Card visit ngân hàng giúp tăng hiệu quả quảng bá thương hiệu với màu sắc, slogan ấn tượng, riêng biệt.

Đối với phần nội dung thiết kế trên tấm name card ngân hàng, bạn cần có những thông tin sau:

 • Logo và Tagline của ngân hàng
 • Họ tên và chức danh của người sở hữu
 • Thông tin liên lạc
 • Website của ngân hàng
 • Thông tin mạng xã hội
 • Không gian trống

Kích thước của card visit ngân hàng

Các mẫu card visit ngân hàng hiện nay thường đươc in theo 2 loại đó là: Card visit đứng và card visit ngang. Tùy theo nhu cầu mà các ngân hàng có thể sử dụng kiểu danh thiếp phù hợp.

Kích thước cụ thể của 2 loại card visit ngân hàng đứng và ngang đó là:

 • Kích thước mẫu card visit ngân hàng đứng: 5 x 9cm (Rộng x Cao)
 • Kích thước mẫu card visit ngân hàng ngang: 9 x 5,4cm (Rộng x Cao)

Tin nên xem: Các Chức Năng Của Bao Bì Sản Phẩm Trong Marketing

Những mẫu card visit ngân hàng đẹp, ấn tượng

Một tấm card visit chuyên nghiệp không chỉ là một công cụ để truyền đạt thông tin đến các khách hàng tiềm năng mà còn là hỗ trợ kết nối với một khách hàng mới ở cấp độ cá nhân. Do đó, việc chọn một mẫu thiết kế name card ngân hàng ấn tượng là rất cần thiết.

Mẫu card visit ngân hàng Agribank

Danh thiếp của ngân hàng Agribank có điểm nhấn là dải màu đỏ phần dưới chân card ở cả 2 mặt kết hợp với tông nền trắng. Logo được thiết kế nằm ở vị trí trên cùng bên trái, nội dung gồm tên + chức danh nằm bên trái, các nội dung khác thì ở bên phải.

Mẫu card visit ngân hàng

Mẫu card visit ngân hàng VPBank

Card visit của ngân hàng VP Bank có tông màu chủ đạo là màu xanh lá cây, điểm nhấn thiết kế là màu đỏ của logo. Phần màu dưới chân mẫu card được làm uốn cong hướng lên trên.

Mẫu card visit ngân hàng vpbank

Mẫu card visit ngân hàng Vietcombank

Card visit ngân hàng Ngoại thương Việt Nam – Vietcombank có thiết kế 1 mặt chứa logo và nền xanh, mặt kia chứa thông tin có tông nền trắng. Trong trường hợp in name card có mặt tiếng Anh và mặt tiếng Việt thì sẽ dùng mẫu nền trắng 2 mặt. Ở mặt chứa nội dung thì logo sẽ được đặt ở vị trí góc trên bên phải, moi thông tin đều canh theo lề trái.

Mẫu card visit ngân hàng vietcombank

Mẫu card visit ngân hàng BIDV

Mẫu danh thiếp ngân hàng BIDV dùng tông màu chủ đạo là xanh dương đậm và màu đỏ. Đặc điểm dễ nhận biết nhất của mẫu name card này đó là có nền hoa văn in tiền trên dải màu nền, góc vuông màu đỏ luôn được thiết kế đặt ở phía dưới cạnh phải của tấm card

 

 

Mẫu card visit ngân hàng MSB Bank

Mẫu card visit ngân hàng msb

Mẫu card visit ngân hàng MSB Bank đã thay đổi theo nhận diện thương hiệu mới nhưng nhìn chung vẫn giữ lại tông màu chính là đỏ và đen. Thay vì nền đỏ phẳng của thiết kế cũ thì mẫu mới được bổ sung thêm các đường chéo trải màu tạo cảm giác đa chiều phù thích hợp với thời đại công nghệ số.

Các mẫu card visit ngân hàng đẹp khác

mẫu card visit ngân hàng đẹp

mẫu card visit ngân hàng chuyên nghiệp

 

card visit ngân hàng chuyên nghiệp

card visit ngân hàng chuyên nghiệp

osetins

Osetins cung cấp nội dung về ngành in ấn, môi trường và sức khỏe. Nội dung được cập nhật mới mỗi ngày