In Lịch Để Bàn 2024 Giá Rẻ, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

In Lịch Để Bàn 2024 Giá Rẻ, Thiết Kế Theo Yêu Cầu

Cứ vào mỗi dịp cuối năm là nhu cầu in lịch để bàn theo yêu cầu lại tăng mạnh, điều này cũng quá bất ngờ bởi các mẫu lịch để bàn hiện nay được in ấn thiết kế theo yêu cầu, đáp ứng được thị hiếu của khách hàng nên đây dần trở thành mẫu lịch được săn đón nhiều nhất năm 2024. 

Lịch để bàn là lịch gì?

Lịch để bàn là một mẫu lịch tết được thiết kế có phần đế chắc chắn chịu lực để phần lịch được vững vàng hơn. Lịch để bàn thường có thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dùng để đặt ở góc phòng làm việc, bàn học, thư viện mục đích là để theo dõi ngày tháng.

in lịch để bàn giá rẻ

Vào mỗi diệp Tết đến – Xuân về thì nhu cầu đặt in lịch tết, nhất là in lịch để bàn theo yêu cầu rất được khách hàng quan tâm tới.

Các chủ đề phổ biến nhất khi in lịch để bàn là các chủ đề về thiên nhiên hùng vĩ, hoa cỏ mùa xuân, cánh én, hoa mai, hoa đào, hay các danh lam thắng cảnh đẹp… đối với các mẫu lịch được thiết kế theo yêu cầu thì chủ đề sẽ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng.

Các loại lịch để bàn phổ biến

Trên thị trường có 3 mẫu lịch để bàn phổ biến nhất là:

Lịch để bàn chữ A

Loại lịch này được sử dụng rất phổ biến thường dùng trang trí góc bàn làm việc, bàn học

 • Kích thước: Thường nhỏ gọn và tiện lợi.
 • Tờ lịch: In trên chất liệu giấy Couche, Ivory, Fort. Có thể in 13 tờ hoặc 52 tờ tùy yêu cầu.
 • Khung lịch: Bằng bìa cứng chắc chắn để đứng tự động.

in lịch để bàn đẹp

Lịch để bàn chữ M

Loại này có bề ngang rộng hơn lịch chữ A nhưng kích thước tổng thể không quá rộng

 • Kích thước: Thường có thiết kế 13 tờ hoặc 53 tờ (để sử dụng trong 52 tuần).
 • Tiện ích: Được thiết kế để đặt trên bàn làm việc, cho phép người dùng ghi chú các thông tin quan trọng hoặc sự kiện trong tương lai.
 • Chân lịch: Có không gian trống để bạn có thể tùy chỉnh thông tin quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp.

Lịch đế nhựa: Là loại lịch có đế làm bằng nhựa thay vì bằng giấy như các loại lịch khác, vì làm bằng đế nhựa nên khả năng chống thấm của loại lịch này rất tốt.

in lịch để bàn 2024

Lợi ích khi in lịch để bàn theo yêu cầu

Kích thước nhỏ gọn của lịch để bàn là ưu điểm sáng giá giúp cho các mẫu lịch này trở nên phổ biến hiện nay, ngoài việc giúp người dùng theo dõi ngày tháng, lịch còn có thêm các phần note để người dùng ghi chú lại các sự kiện hoặc mốc thời gian quan trọng.

Bên cạnh đó lịch để bàn còn có thể được thiết kế theo yêu cầu của khác hàng để phục vụ mục đích sử dụng cá nhân của khách hàng.

Thông qua các thông tin chi tiết được in ấn sắc xảo trên các mẫu lịch góp phần giúp cho việc quảng bá thương hiệu được dễ dàng hơn, tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn.

Với sự đa dạng về mẫu mã, thiết kế lịch đẹp mắt còn giúp trang trí, làm đẹp cho góc phòng học, hay góc phòng làm việc, tạo cảm giác phấn khởi cho một ngày học tập và làm việc căng thẳng.

in lịch để bàn theo yêu cầu

Đối với các doanh nghiệp thì in lịch để bàn 2024 được sử dụng để làm quà tặng đến những khách hàng, đối tác làm ăn, nhân viên nội bộ trong công ty như một lời cảm ơn, tri ân của doanh nghiệp gửi đến những người đã giúp đỡ, đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

Ngoài ra khi sử dụng lịch để bàn làm quà tặng và được trang bị thêm các túi giấy làm bao bì bên ngoài sẽ càng làm cho món quà có giá trị hơn trong mắt của người nhận.

In lịch để bàn 2024 bằng chất liệu gì?

Chất liệu được sử dụng để in lịch để bàn 2024 thông dụng nhất là giấy Ivory, giấy Ford, giấy mỹ thuật, giấy conqueror. Các chất liệu giấy này có độ bền cao, đảm bảo sau khi in các ấn phẩm có form chuẩn, đẹp đến từng chi tiết.

Ngoài ra các chất liệu giấy trên còn được ứng dụng rộng rãi trong việc in bao bì giấy, in tem nhãn, in stiker

in lịch để bàn

Kích thước in lịch để bàn 2024 mới nhất

Dịch vụ in lịch để bàn ngày càng phát triển mạnh, nhu cầu của khách hàng ngày càng cao nên các mẫu lịch sẽ được thiết kế dựa theo yêu cầu của khách hàng để đáp ứng thị hiếu của khách hàng. Một số kích thước tông dụng được nhiều khác hàng yêu cầu:

 • Kích thước lịch để bàn mới: 13 x 28cm
 • Lịch để bàn có kích thước: 16 x 22cm
 • Kích thước lịch để bàn 2024: 19 x 20cm
 • Kích thước của lịch là: 24 x 15cm
 • Kích thước lịch: 14,5 x 24,5cm

Trên đây là các thông tin về in lịch để bàn theo yêu cầu năm 2024 mới nhất mà Osetin.info đã chia sẽ mong rằng sẽ mang lại nhiều hữu ích cho bạn đọc

osetins

Osetins cung cấp nội dung về ngành in ấn, môi trường và sức khỏe. Nội dung được cập nhật mới mỗi ngày