Ăn mật ong với thực phẩm gì để tăng cân?

Ăn mật ong với thực phẩm gì để tăng cân?

Như các bạn đã biết mật ong nguyên chất tự nhiên có rất nhiều tràn đầy chất dinh dưỡng song song đó có khá nhiều chất hoàn thiện nhất cho sức khỏe. Trong việc phát triển hơn cân nặng cũng vậy, mật ong thiên nhiên đóng lợi ích nếu các bạn biết ứng dụng đúng cách. Bạn sẽ có số cân như mơ ước, có thân hình đầy đặn 1 cách đảm bảo an toàn.

Nhưng mật ong thiên nhiên có tác dụng gì để phát triển cân nặng các bạn đã biết chưa? Coi bài viết sau là 1 vài sẻ chia của SUBEE dành riêng cho những bạn mong muốn tăng cân cùng mật ong nhé!

Mật ong sử dụng với trứng gà

Nguyên liệu gồm: một quả trứng gà cùng hai muỗng mật ong nguyên chất.

Thứ 1 bạn cần tách lòng đỏ trứng gà ra chén. Sau quá trình đó cho hai muỗng mật ong nguyên chất tự nhiên vào và khuấy đều lên. Thêm một lát gừng vào hỗn hợp vừa làm. Những bạn cũng có thể hấp cách thủy hoặc cho vào nồi hấp cùng cơm.

Nhằm đạt hiệu quả các bạn nên chọn mật ong thiên nhiên chất lượng đều đặn trong thời hạn dài. Thời điểm hoàn thiện chính là vào buổi sáng nhé! Hãy dùng mỗi càng ngày lần, một tuần chỉ cần các bạn dùng ba lần. Sử dụng thường xuyên một tháng là bạn thấy hiệu quả ngay.

mật ong với trứng gà

Mật ong thiên nhiên với chanh và trứng gà

Nguyên liệu bao gồm: một lòng đỏ trứng gà, 50ml mật ong thiên nhiên, nước cốt chanh của 1/2 quả chanh, 50ml nước vừa mới đun sôi. Các bạn cho mật ong thiên nhiên vào lòng đỏ trứng gà đánh tan. Sau việc đó thêm 50ml nước sôi rồi khuấy đều. Cho hỗn hợp bớt nóng rồi mới cho nước cốt chanh vào.

Lưu ý: Hãy dùng hỗn hợp khi nước còn ấm sẽ khiến hỗn hợp tiện dụng ăn hơn và bớt mùi tanh. Không cho chanh vào khi hỗn hợp còn quá nóng.

Tham khảo thêm bài viết: Uống mật ong khi nào là tốt cho hệ tiêu hóa?

Mật ong thiên nhiên pha với sữa tươi

Nguyên liệu gồm: sữa tươi và mật ong nguyên chất. Khi chúng ta uống sữa tươi với mật ong tự nhiên thì chỉ cần thêm 2 muỗng cafe mật ong vào. Còn sữa đặc thì bạn cho 3 muỗng sữa đặc, 3 muỗng cà phê mật ong thiên nhiên vào. Ngay sau đó cho thêm 300ml nước ấm các bạn sẽ có 1 ly sữa thơm ngon dinh dưỡng.

Chỉ cần một ly mật ong thiên nhiên và sữa tươi không có đường vào buổi sáng. Bạn cũng có thể cung cấp lượng protein cho thời gian xây dựng tế bào giúp bạn nâng cao cân tác dụng ngay. Hãy phần mềm đều đặn & đều đặn với tiêu chí có khả năng rõ rệt hơn nhé!

mật ong pha với sữa tươi

Mật ong nguyên chất tự nhiên với trứng gà & gừng

Nguyên liệu khi sử dụng bao gồm 1 lòng đỏ trứng gà, hai muỗng mật ong, vài lát gừng. Các bạn bỏ hai muỗng mật ong nguyên chất tự nhiên và lòng đỏ trứng và đánh đều. Gừng giã lấy nước cùng phần xác bỏ vào hỗn hợp vừa nãy. Chưng cất thủy với mục tiêu dùng.

Uống hỗn hợp một lần/ngày hoặc ba lần/ tuần nhé! Nhưng cần duy trì thói quen liên tục trong 1 tháng những bạn cũng có thể thấy hiệu quả rõ rệt nhất.

Mật ong nguyên chất thiên nhiên và nước ấm

Mỗi buổi sáng những bạn cũng có thể pha mật ong & nước ấm uống. Biện pháp này sẽ khiến cho bạn lớn mạnh cân hiệu quả. Bên cạnh đó làn da của các bạn sẽ đẹp hơn, ấn tượng hơn. Công thức này có thể giúp bạn thanh lọc thân hình & làm tinh thần các bạn tốt nhất.

Xem chi tiết bài viết: Cách nhận biết bệnh u não ở trẻ nhỏ

Mật ong nguyên chất và tinh bột nghệ

Nguyên liệu sử dụng gồm: 1 thìa mật ong nguyên chất và 1 thìa tinh bột nghệ. Chúng ta có thể trộn đều hỗn hợp trên & phần mềm ngay. Quá trình hoàn chỉnh nhất là sử dụng vào buổi sáng sớm. Hỗn hợp cực hoàn thiện cho cơ thể con người và phát triển hơn cân tác dụng. Nhưng bạn cần duy trì thói quen ứng dụng trong một quá trình với mục đích có thể đạt hiệu quả rõ rệt hơn.

Bởi trong tinh bột nghệ có Curcumin cực kỳ tốt nhất cho sức khỏe – 1 hoạt chất đa năng. Nó support cho bạn trong việc điều trị viêm loét dạ dày & chống oxy hóa mạnh. Giúp trao đổi chất và tăng sinh hồng cầu, … khi bạn hấp thụ hoàn chỉnh nhất sẽ có tương đối nhiều đầy chất dinh dưỡng hỗ trợ việc lớn mạnh hơn cân hiệu quả.

Liên hệ ngay với mật ong nguyên chất SUBEE để được tư vấn về sản phẩm mật ong nhé

SĐT: 0969269346

Email liên hệ: suaongchuasubee@gmail.com

Website SUBEE: subee.vn

Facebook: https://www.facebook.com/subee.vn

Địa chỉ: Tầng 3 Tòa Nhà Trí Phát Officetel. 170/59 Vườn Lài, Tân Thành, Quận Tân Phú, Tphcm

#subee #suaongchuasubee #phanhoasubee #matongsubee

osetins

Osetins cung cấp nội dung về ngành in ấn, môi trường và sức khỏe. Nội dung được cập nhật mới mỗi ngày