Những lợi ích vượt trội chỉ có ở bể biogas composite

Những lợi ích vượt trội chỉ có ở bể biogas composite

Trong tất cả các loại bể biogas được sử dụng trong công nghệ xử lý chất thải thì bể biogas composite chắc hẳn là loại bể thông dụng, ưu việt nhất giúp hạn chế sự ô nhiễm môi trường. Bể biogas đa dạng với nhiều kích thước, phù hợp cho từng diện tích của hộ chăn nuôi. Ngoài ra, chúng còn được bố trí theo nguyên tắc bình thông nhau để mang lại hiệu suất cao nhất. Bài viết sau đây xin chia sẻ đến các bạn những lợi ích vượt trội của bể biogas nhựa composite mà có thể bạn chưa biết đến.

bể biogas composite Việt Hàn
Sản phẩm bể biogas composite tại Việt Hàn

Lắp đặt siêu tốc

Bể biogas composite có chất liệu siêu bền từ sợi thuỷ tinh và nhựa nguyên sinh. Vì vậy, bể có độ bền cao, lâu dài theo thời gian mà không bị ăn mòn, vận hành theo công thức module nên rất dễ vận chuyển và tiện lợi. 

Thời gian lắp đặt bể biogas không lâu, chỉ từ 2 – 4 giờ. Ngay khi lắp đặt xong có thể nhanh chóng kiểm tra chất lượng, những vết rò rỉ… 

Lắp đặt được trên mọi địa hình đất

Như đã nói, bể biogas composite có thể tồn tại đến hàng trăm năm mà không bị hư hại. Ưu điểm lớn nhất của bể chính là trọng lượng nhẹ nên việc lắp đặt rất đơn giản, có thể đặt trên mọi địa hình dù bằng phẳng hay gồ ghề. Ngược lại, bể biogas bằng gạch dễ bị rò rỉ và có hiện tượng lún, nứt trong quá trình sử dụng.

Tham khảo thêm về sản phẩm: Bể tự hoại composite tại Việt Hàn Composite

Tự động đẩy bã phân ra khỏi bể biogas composite

Quá trình sử dụng diễn ra nhanh chóng và thuận tiện vì bể biogas bằng nhựa composite có tính chất tự động phá váng để đưa các chất thải ra khỏi gầm, tự động cân bằng áp suất để mang lại nhiệt độ tối ưu trong quá trình phân huỷ. Với tính năng vượt trội này của bể mà chúng ta vừa không tốn thời gian để dọn dẹp vệ sinh bể mà lại có lượng phân bón hữu cơ được xem là tốt nhất cho cây trồng. 

bể biogas composite
bể biogas composite xử lý chất thải

Hút cặn dễ dàng

Cột điều áp có dung tích lớn có chức năng hút cặn hoặc thải bã, tiện lợi để di chuyển bể theo nhiều vị trí khác nhau phù hợp cho mỗi lần quy hoạch mới của trang trại. 

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Bể biogas composite có 2 cột đều áp hình chóp ngược có khả năng tự động điều áp để đảm bảo an toàn, không gây nguy hại cho hộ chăn nuôi. Ngoài ra, bể không tạo mùi khó chịu vì độ kín tuyệt đối của nắp bể. 

Dễ dàng di chuyển khi đang sử dụng

Ngay cả khi đã lắp đặt hoàn thiện, do bể có khối lượng nhẹ, kết hợp với cấu trúc ống thải bã từ đáy nên có thể hút sạch hoàn toàn bã trong bể như bể mới và hoàn toàn có thể di chuyển theo quy hoạch mới của chuồng trại mà không phải phá bỏ làm mới như bể biogas xây gạch và các loại bể truyền thống khác. 

bể biogas nhựa composite có trọng lượng nhẹ cùng với ống thải bã ở đáy bể nên hoàn toàn có thể hút sạch bã mà không để lại cặn bã như lúc mới lắp đặt. Kể cả khi nó được sử dụng, bạn vẫn có thể dễ dàng di chuyển mà không lo xây xát, hư hỏng hay phải phá bỏ như các loại bể truyền thống khác. 

osetins

Osetins cung cấp nội dung về ngành in ấn, môi trường và sức khỏe. Nội dung được cập nhật mới mỗi ngày