[Giải Đáp] Đang Vay FE Credit Có Vay Được Nữa Không?

[Giải Đáp] Đang Vay FE Credit Có Vay Được Nữa Không?

Nếu bạn đang có một khoản vay tại FE Credit và đang trong quá trình thanh toán. Bạn không biết liệu đang vay FE Credit có vay được nữa không, điều kiện để vay tiền FE khi đang trả nợ là gì. Để giải đáp cho vấn đề này, bạn đọc có thể tìm hiểu chi tiết trong bài viết osetins.info chia sẻ dưới đây.

Tổng quan về FE Credit 

FE Credit là một trong số các công ty tài chính lớn nhất tại thị trường Việt Nam hiện nay và cung cấp cho người dùng nhiều gói vay đa dạng. Giúp người dùng giảm bớt những gánh nặng về tài chính trong thời gian ngắn. 

Khi vay tiền tại FE Credit, người vay sẽ nhận được một khoản tiền khá lớn với mức lãi suất hấp dẫn.

Đang vay FE Credit có vay được nữa không
Tổng quan về FE Credit

Đang vay FE Credit có vay được nữa không? 

Đang vay FE Credit có vay được nữa không là thắc mắc của rất nhiều người. Đặc biệt là những khách hàng đang có khoản vay cũ nhưng cần tiền gấp để giải quyết các vấn đề trong cuộc sống tuy nhiên cần biết đây không phải là đơn vị cho vay tiền trả góp theo tháng chỉ cần CMND hỗ trợ nợ xấu.

Đối với FE Credit, khách hàng hoàn toàn có thể đăng ký vay tiền thêm một khoản vay tiếp theo khi đang trong quá trình thanh toán hợp đồng vay trước đó. Đây là gói vay tín chấp lần 2 mà FE Credit áp dụng cho khách hàng của mình.

Tuy nhiên, để có thể vay lần 2 tại FE Credit, người vay tiền phải đáp ứng được các điều kiện của FE yêu cầu.

Điều kiện để được vay lần 2 tại FE Credit

Đối với khoản vay lần thứ 2 tại FE Credit, khách hàng cần phải đáp ứng các điều kiện sau:

Điều kiện để được vay lần 2 tại FE Credit
Điều kiện để được vay lần 2 tại FE Credit
  • Khách hàng đăng ký vay lần 2 phải thanh toán xong khoản nợ cũ, hoặc đang trong quá trình thanh toán khoản nợ cũ tại FE Credit
  • Người vay tiền cần phải có công việc và thu nhập ổn định để trả nợ sau khi vay
  • Khách hàng đăng ký vay tiền tại FE Credit lần 2 cần có lịch sử tín dụng tốt
  • Không được có tên trong danh sách nợ xấu CIC

Lãi suất khi vay tiền lần 2 tại FE Credit

Khi đăng ký vay thêm khoản vay thứ 2 tại công ty tài chính FE Credit, khách hàng phải chịu mức lãi phí mà công ty FE đang áp dụng ngay tại thời điểm khách hàng đăng ký vay. Người cần vay nên tìm hiểu rõ trước khi đăng ký vay tiền.

Toàn bộ thông tin về lãi suất và các khoản phí phát sinh trong khi vay đều được nêu rõ trong hợp đồng vay tiền. Khách hàng cần phải đọc thật kỹ các điều khoản, nắm rõ mức lãi suất vay. Chỉ khi thấy các điều khoản hợp đồng hợp lý, không có vấn đề mới tiến hành ký kết.

Tư vấn gói vay khác: Top 5 đơn vị cho vay tiền trả góp 40 ngày lãi suất 0%

Ưu điểm khi vay tiền lần 2 tại FE Credit

So với khi vay tiền lần đầu tiên, đối với khoản vay thứ 2, người vay sẽ có nhiều ưu điểm hơn như:

Đang vay FE Credit có vay được nữa không
Ưu điểm khi vay tiền lần 2 tại FE Credit
  • Người vay không cần phải làm lại hồ sơ vay từ đầu. FE Credit sẽ xét duyệt khoản vay của khách hàng qua hồ sơ và lịch sử thanh toán khoản vay trước đó.
  • Những khách hàng thanh toán đúng hạn, có khả năng tài chính tốt sẽ nhận được hạn mức vay cao hơn so với những khách hàng có hồ sơ vay không được đẹp, khả năng tài chính yếu.
  • Đặc biệt, người đã hoặc đang thanh toán một khoản vay khác tại công ty tài chính FE Credit sẽ có khả năng được xét duyệt hỗ trợ cho vay nhanh 1s lần 2 cao. Hạn mức khoản vay nhận được cũng tương đối cao.

Lời kết

Trên đây là những thông tin chi tiết để giải đáp cho câu hỏi đang vay FE Credit có vay được nữa không của nhiều người dùng. Qua những chia sẻ cụ thể của osetins.info bạn đọc có thêm những thông tin chi tiết, biết được những ưu điểm, điều kiện và lãi suất khi đăng ký vay lần 2 tại FE Credit. Mong rằng, những chia sẻ của chúng tôi đã giúp bạn đọc có thêm thông tin có ích.

phamlinh