Ứng dụng của decal là tem nhãn trong sản xuất

Ứng dụng của decal là tem nhãn trong sản xuất

Decal là vật liệu mới được in ấn và sản xuất ngày càng nhiều, ứng dụng của nó thường là cắt chữ, làm giấy dán tường, dán xe, quảng cáo, làm tem nhãn sản phẩm,…

Trong đó được sử dụng nhiều nhất là in tem nhãn sản phẩm, vậy ứng dụng của in decal giá thành rẻ trong sản xuất ở đây được thể hiện như thế nào?

Decal và ứng dụng sản xuất tem nhãn dán sản phẩm

Decal là vật liệu với kết cấu cơ bản là 3 lớp, lớp mặt, lớp keo và lớp đế, trong đó lớp mặt có thể được làm từ nhiều loại vật liệu khác nhau. Lớp keo có độ bám dính tốt, dính được trên nhiều bề mặt khác nhau, vì thế độ bền dính của sản phẩm rất tốt.

Bao bì hàng hóa có sự đa dạng ở chất liệu sản xuất đó là các loại như bao bì giấy bao bì nhựa, bao bì gỗ, bao bì thủy tinh,…Và để thể hiện nhãn hàng hóa thì in tem nhãn dán decal chất lượng giá rẻ là chất liệu thích hợp nhất hiện nay, ứng dụng của nó trong sản xuất tem nhãn cũng rất đa dạng.

in tem nhãn decal

In decal làm tem nhãn chính cho hàng hóa

Có nhiều bề mặt có thể in ấn nhãn hàng hóa ngay trên đó như bề mặt như in bao bì giấy, túi nhựa, còn các loại bao bì bằng chất liệu khác thì khả năng in ấn kém và khó mang lại hiệu quả như mong muốn. Chính vì thế, chúng cần có nhãn hàng hóa để giới thiệu về sản phẩm, lúc này in ấn decal làm tem nhãn chính cho hàng hóa được lựa chọn. 

Với kích thước, hình dáng sản phẩm khác nhau của bao bì thì decal có thể thay đổi linh hoạt để phù hợp với chúng. Chất liệu in tem nhãn dán decal cũng có khả năng in ấn tốt nên sẽ đảm bảo về khả năng quảng bá hình ảnh cho doah nghiệp.

Tham khảo ngay bài viết: In tem nhãn dán sản phẩm có tác dụng gì trong kinh doanh?

In decal làm tem nhãn chính cho hàng hóa

Đối với những loại hàng hóa nhập khẩu thì chọn in nhãn phụ là thích hợp nhất, có thể thay đổi thông tin dễ dàng mà vẫn đảm bảo cung cấp những thông tin cần thiết. Hoặc những hàng hóa được sản xuất nhưng có sai sót khi in bao bì hoặc cần bổ sung thông tin cũng cần sử dụng loại nhãn này.

Khi sử dụng chất liệu in nhãn dán decal có thể được dán vào vị trí cần thay thế, thể hiện thông tin về sản phẩm dễ dàng.

in tem decal giá rẻ lấy ngay

Các loại in tem decal chống hàng giả, tem bảo hành

Đây là ứng dụng có hiệu quả nhất của tem nhãn decal. Với thị trường hàng hóa thật giả lẫn lộn như hiện nay thì việc khẳng định chất lượng thê hiện thương hiệu là điều mà các doanh nghiệp chú ý.

Những loại decal tem hàng hóa có khả năng bảo vệ tốt, giúp tránh được tình trạng làm giả, làm nhái sản phẩm. Và nó thích hợp cho nhiều ngành, lĩnh vực sản xuất hàng hóa khác nhau.

Tham khảo chi tiết: Những ứng dụng của công nghệ in 3D hiện nay

in decal giá rẻ lấy ngay

Công ty in tem nhãn decal cho sản phẩm uy tín chất lượng nhất hiện nay

Với những đặc điểm độc đáo của decal làm tem nhãn dán sản phẩm thì việc chọn lựa một đơn vị in decal uy tín chất lượng cần phải được quan tâm.

Xưởng in decal In Sắc Màu là đơn vị in tem nhãn dán sản phẩm chất lượng và uy tín nhất hiện nay. Chúng tôi là đơn vị lâu năm và có thương hiệu trong ngành in ấn. Để được tư vấn về loại ấn phẩm độc đáo này, liên hệ với chúng tôi qua:

Công ty In Sắc Màu

SĐT: 0888365303

Email: in@insacmau.com

Địa chỉ: 202 Nguyễn Thái Bình, P. 12, Q. Tân Bình, Hồ Chí Minh

Website In Sắc Màu: insacmau.com

osetins

Osetins cung cấp nội dung về ngành in ấn, môi trường và sức khỏe. Nội dung được cập nhật mới mỗi ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *