Khi đặt in bao bì giấy cần lưu ý những gì?

Khi đặt in bao bì giấy cần lưu ý những gì?

Ngày càng có nhiều công ty sử dụng các loại bao bì giấy đựng sản phẩm thay thế cho các loại bao bì làm từ nilon độc hại. Do đó, nhu cầu đặt in những ấn phẩm bao bì giấy đựng sản phẩm ngày càng tăng cao. Vậy, trong quá trình đặt in bao bì túi giấy kraft giá rẻ cần phải chú ý những gì?

Thông tin sản phẩm cần phải rõ ràng

Mục đích chính của bao bì giấy là dùng để chứa, đựng sản phẩm. Tuy nhiên, thông qua các nội dung in trên bao bì giấy, khách hàng cũng có thể nhận biết được loại sản phẩm đựng trong bao bì giấy đó là gì, do công ty nào sản xuất.

Chính vì vậy, để phát huy tối đa vai trò là công cụ nhận diện thương hiệu thì các thông tin sản phẩm in trên mẫu in bao bì giấy tại các xưởng in cần phải được rõ ràng.

Tham khảo thêm các liên kết:

https://sgtvt.binhduong.gov.vn/pages/chi-tiet-hoi-dap.aspx?ItemID=490

https://www.customs.gov.vn/Lists/InterviewThreads/DispForm.aspx?ID=7654

http://rsc.gov.vn/SitePages/faqDetail.aspx?item=310

http://sonongnghieppy.gov.vn/Home/QaDetail/7494

in túi giấy kraft cho shop thời trang

Chi tiết in ấn mang tính chất biểu tượng, đặc trưng cho doanh nghiệp

Để phân biệt các mẫu in bao bì giấy của các công ty khác nhau thì các chi tiết in ấn trên bao bì giấy: logo, hình ảnh, slogan, thương hiệu được chọn lựa in trên mẫu in bao bì giấy cần phải mang tính chất biểu tượng, đặc trưng cho tính chất của công ty đó.

Tham khảo thêm: Đặc điểm in brochure tại công ty xây dựng

Thiết kế in bao bì giấy giá rẻ mang tính đồng bộ

Các loại bao bì giấy giá rẻ cho cùng 1 loại sản phẩm của cùng một công ty cần phải có tính chất đồng bộ với nhau. Sự đồng bộ này thể hiện ở việc: chọn lựa nội dung in ấn, chất liệu giấy in, công nghệ in ấn sử dụng,…

Tuy nhiên, để gia tăng tính thẩm mĩ và tính độc đáo cho các mẫu in bao bì giấy giá rẻ thì các công ty có thể chọn lựa mẫu in bao bì giấy có màu sắc khác nhau như một điểm nhấn cho bao bì sản phẩm.

in túi giấy kraft đựng mỹ phẩm
Mẫu túi giấy kraft đựng mỹ phẩm đẹp

Chất lượng in nhãn giấy tốt, đẹp

Nhìn vào chất lượng in mẫu in bao bì như hộp giấy, túi giấy, thùng carton,… khách hàng sẽ đánh giá sự nghiêm túc, cách làm việc chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với sản phẩm họ cần mua. Bên cạnh đó, các mẫu in bao bì giấy chất lượng in ấn tốt sẽ để lại ấn tượng sâu sắc trong tâm trí của người tiêu dùng.

Để có thể có được những mẫu in bao bì giấy cần phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu trên. Nên chọn lựa các doanh nghiệp cần phải lựa chọn các công ty in ấn bao bì hay cơ sở in ấn có chất lượng cao, uy tín, có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.

osetins

Osetins cung cấp nội dung về ngành in ấn, môi trường và sức khỏe. Nội dung được cập nhật mới mỗi ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *